Tổng hợp gói cước đăng ký gọi nội mạng Mobi miễn phí

Khám phá ngay các gói cước đăng ký gọi nội mạng Mobi siêu ưu đãi. Cước phí cực rẻ, khuyến mãi cực to, tha hồ gọi điện mà không lo giá cước.

C120- gói cước siêu ưu đãi cho sim MobiFone trả trước

đăng ký gọi nội mạng Mobi
Đăng ký gọi nội mạng Mobi miễn phí

Khi đăng ký gói C120, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút. Không những thế, bạn còn được tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng và 4GB data tốc độ cao mỗi ngày, tha hồ liên lạc và lướt web, giải trí với chi phí cực rẻ chỉ 4k/ngày.

Bên cạnh gói C120 đơn kỳ, bạn còn có thể đăng ký các gói cước dài kỳ tùy theo nhu cầu sử dụng phút gọi và data như 3C120, 6C120, 12C120.

Truy cập link để đăng ký C120 ngay!

C120N- Đăng ký gọi nội mạng Mobi miễn phí

Siêu ưu đãi bùng nổ cho người mới, bạn chỉ cần trả mức cước phí 90.000đ/tháng cho 2 chu kỳ đầu tiên. Với C120N, bạn được miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút, gọi liên mạng tẹt ga với 50 phút miễn phí, truy cập data tốc độ cao xả láng với 4GB/ngày.

Gói cước này chỉ dành cho những thuê bao trả trước phát triển mới từ 18/08/2020, không áp dụng cho thuê bao Fast Connect và thuê bao đăng ký phải là thuê bao trả trước có lịch sử phát sinh cước tháng n-1<=120.000 đồng.

Để đăng ký nhanh gói cước C120N, truy cập ngay link.

C190- Gói cước ưu đãi khủng cho cả thuê bao trả trước/trả sau

đăng ký gọi nội mạng Mobi
Ưu đãi siêu khủng cho mọi thuê bao MobiFone

Là món quà may mắn dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài, C190 mang đến cho bạn ưu đãi miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 10 phút trong tháng. Món quà 100 phút liên mạng miễn phí dành cho những ai thường phải liên hệ ngoại mạng. Đặc biệt, ưu đãi bùng nổ 5GB data tốc độ cao mỗi ngày, tha hồ lướt web, xem phim, lên mạng xã hội…

Truy cập link để đăng ký C190 ngay hôm nay.

C390- Món quà dành cho người may mắn

Với cước phí 390.000 đồng/tháng, bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi khổng lồ từ nhà mạng MobiFone: tặng ngay 7GB data tốc độ cao mỗi ngày khi đăng ký, miễn phí 300 phút gọi ngoại mạng trong nước và miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Nếu đang là nhân viên kinh doanh, bán hàng…có nhu cầu về thoại, data cao, C390 là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Để đăng ký nhanh gói cước này, vui lòng truy cập link.

K90- Đăng ký gọi nội mạng Mobi miễn phí siêu rẻ

đăng ký gọi nội mạng Mobi
Gói cước thoại siêu rẻ từ MobiFone

K90 là gói ưu đãi cực rẻ dành cho mọi thuê bao MobiFone trả trước/trả sau đang hoạt động. Với cước phí siêu rẻ, chỉ 90.000 đồng mỗi tháng, bạn có ngay 90 phút gọi ngoại mạng trong nước và miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Gói cước này không có ưu đãi data, nên nếu chỉ có nhu cầu về phút gọi, bạn có thể lựa chọn K90 để tiết kiệm chi phí so với các gói cước ưu đãi combo khác.

Để đăng ký nhanh gói K90, truy cập link.

Trên đây là một số gói cước đăng ký gọi nội mạng Mobi miễn phí. Bạn có thể lựa chọn gói cước linh hoạt cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng MobiFone!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *