MobiEdu – chuyên trang hỗ trợ “All in one” cho sĩ tử kỳ thi Đại học 2022

Bến hẹn lại lên, kỳ thi Đại học- tốt nghiệp THPTcận kề cũng là lúc các sĩ tử cần tiếp sức để đạt đến bậc thang mới trong con đường danh vọng của cuộc đời. Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các sĩ tử trong mùa thi năm nay, MobiFone chính thức cho ra mắt chuyên trang thi đại học và ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đây là ứng dụng đầu tiên bao gồm tất cả mọi tính năng về: tra cứu thông tin tuyển sinh của các trường Đại học, cao đẳng; kiểm tra đánh giá năng lực thí sinh, tuyển tập đề thi ôn luyện thi thử, tra cứu điểm thi, blog thông tin tuyển sinh, mạng xã hội…

kỳ thi đại học
mobiEdu – Đồng hành cùng sĩ tử trong mùa thi đại học 2022

Kỳ thi đại học 2022

Sau hơn 2 năm đại dịch bùng phát, kỳ thi đại học năm 2022 là dấu mốc đặc biệt với các thí sinh bởi thời gian học phổ thông chủ yếu được thực hiện online. Vì vậy, trong quá trình tìm kiếm thông tin để chọn trường, xây dựng kế hoạch học tập và ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi, họ gặp không ít khó khăn và bối rối.

Thấu hiểu điều trăn trở của cả các sĩ tử và phụ huynh khi bước vào thời gian “nóng” nhất trong năm để chuẩn bị cho kỳ thi đại học, MobiFone ra mắt chuyên trang mobiEdu để tiếp sức cho các thí sinh, tự tin và mạnh mẽ hơn trong tinh thần quyết thắng.

Điểm khác biệt của mobiEdu

kỳ thi đại học
“All-in-one”- Tổng hợp mọi thứ sĩ tử cần trong một ứng dụng

Tính năng nổi bật của mobiEdu so với các chuyên trang khác là All-in-one, các sĩ tử sẽ tìm thấy mọi thứ mà họ muốn tại đây.

Thay vì phải tìm kiếm thông tin điểm tuyển sinh, chỉ tiêu…của từng trường Đại học- Cao đẳng, họ chỉ cần truy cập mobiEdu, mọi thông tin đã được kiểm duyệt chính thống, đảm bảo mang đến những gợi ý tốt nhất để định hướng tương lai ngành nghề.

Đặc biệt, không cần phải lo lắng tìm kiếm các dạng đề thi thử “thịnh hành”, mobiEdu luôn cập nhật những mẫu đề thi thử mới nhất theo chính sách của Bộ Giáo dục đào tạo, được thẩm định bởi Viện Khoa học giáo dục Việt Nam. Phụ huynh và học sinh có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí, ôn luyện ngay trên mobiEdu.

Tính năng ôn thi tổng hợp Mobistudy ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp thí sinh bù đắp các “lỗ hổng kiến thức”, sau khi kiểm tra đánh giá sẽ đưa ra đề luyện tập thích hợp với năng lực, các bài học thiết kế riêng để rèn luyện những phần kiến thức đang còn yếu qua hàng trăm ngàn bài tập trắc nghiệm và video tổng hợp. Đề thi được số hóa và chấm điểm tự động, đồng hồ đếm ngược để thí sinh làm quen với hình thức và áp lực thi thật. Kết quả điểm thi sẽ được hiển thị kèm đáp và giải thích chi tiết cho từ câu.

MobiEdu cung cấp hệ thống tự đánh giá năng lực cho thí sinh. Bạn sẽ biết được năng lực của mình đang ở mức nào và đưa gợi ý để lựa chọn mục tiêu nguyện vọng trường học cho phù hợp.

Ngoài ra, các thí sinh còn có cơ hội tiếp cận với Blog tuyển sinh, mạng xã hội học tập…

Cước phí mobiEdu

kỳ thi đại học
Luyện thi đại học với cước phí siêu rẻ

Với mobiEdu, người dùng có thể trả phí hoặc miễn phí tùy từng tính năng. “Wiki đại học” là một trong những tính năng nổi bật hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin về tra cứu tuyển sinh, các trường Đại học…bạn đều có thể tìm thấy tại đây một cách dễ dàng mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Đồng hành cùng sĩ tử trên cả nước trong kỳ thi đại học sắp tới, MobiFone mang đến cho người học gói cước siêu ưu đãi với nhiều khuyến mãi khủng. Chỉ với cước phí 50.000đ/tháng, bạn sở hữu ngay:

Miễn phí 1 Tài khoản luyện thi trên https://daihoc.mobiedu.vn/

Tặng ngay 1GB data tốc độ cao/ngày

Hết data tốc độ cao vẫn miễn phí truy cập YouTube, TikTok và Nhạc của tui

Cách đăng ký mobiEdu

Truy cập ngay link để đăng ký gói cước cực kỳ đơn giản.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chuyên trang mobiEdu – All-in-one cho các sĩ tử trong kỳ thi đại học năm nay. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm hữu ích cùng MobiFone!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *