Hướng dẫn vay tiền theo sim MobiFone

Vay tiền theo sim MobiFone có phải là dịch vụ của nhà mạng không? Điều kiện và thủ tục vay như thế nào?…Đây là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé.

Vay tiền theo sim MobiFone
Dịch vụ vay tiền theo sim

Định nghĩa về dịch vụ vay tiêu dùng MobiFone

Vay tiền theo sim MobiFone không nằm trong danh sách dịch vụ chính thức được nhà mạng MobiFone cung cấp. Tuy nhiên, sở hữu sim MobiFone lại là một trong những điều kiện vay tiêu dùng của nhiều doanh nghiệp hay ngân hàng cho vay, tổ chức tín dụng tư nhân.

Nhà mạng MobiFone hiện nay chỉ có một dịch vụ cho vay tiền duy nhất là hoạt động ứng tiền cho thuê bao di động MobiFone khi hết tiền trong tài khoản. Bạn có thể ứng trước số tiền trong khoảng từ 5.000đ đến 200.000đ. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản điện thoại của bạn sau khi thực hiện cú pháp ứng tiền. Lúc này bạn có thể sử dụng để liên lạc nội – ngoại mạng hoặc đăng ký internet 3G/4G MobiFone…Nhà mạng luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho bạn để giữ thông suốt liên lạc không bị gián đoạn. Số tiền bạn đã “vay” sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản chính trong lần nạp thẻ kế tiếp. Nếu lần nạp thẻ kế tiếp có số dư nhỏ hơn số nợ, thì hệ thống sẽ trừ ở lần nạp thẻ tiếp theo cho đến khi bạn trả hết số tiền đã ứng trước.

Hướng dẫn vay tiền theo sim MobiFone

Vay tiền theo sim MobiFone
Vay tiền theo sim MobiFone đơn giản

Nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng tư nhân hiện nay có dịch vụ vay tiền theo sim. Điều kiện vay tiền của mỗi tổ chức này lại khác nhau nên bạn có thể tìm hiểu quy định của từng ngân hàng, tổ chức để nắm rõ về những điều kiện, giấy tờ cẩn chuẩn bị để vay tiền. Các ngân hàng như VPBank, MB Bank…có hỗ trợ vay tiền theo sim MobiFone.

Bạn có thể trực tiếp đến ngân hàng và nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn để vay tiền theo sim hoặc liên lạc qua điện thoại để xác nhận thông tin về điều kiện được vay tiền.

Lưu ý quan trọng khi vay tiền theo sim MobiFone

Nếu sim của bạn bị chặn hoặc khóa 1, 2 chiều thì không thể thực hiện vay tiền. Để hoàn tất thủ tục cho vay, các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ kiểm tra xem sim MobiFone của bạn có hoạt động không trước khi cho vay. Vì vậy, hãy thanh toán tất cả nợ cước và mở khóa sim hoạt động bình thường trước khi liên hệ cho vay nhé.

Cần nghiên cứu kỹ mức độ uy tín của bên cho vay. Nên lựa chọn các ngân hàng chính thống hoặc tổ chức tín dụng uy tín để đảm bảo an toàn tài chính cá nhân. Cẩn thận với những đơn vị lừa đảo với mức lãi suất cắt cổ. Việc vay tiền ở ngân hàng cũng sẽ giúp bạn bảo mật được thông tin cá nhân hơn là lựa chọn các tổ chức không uy tín.

Bên cạnh sim MobiFone còn hoạt động, bạn cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ theo điều kiện của bên cho vay.

Trên đây là những thông tin về việc vay tiền theo sim MobiFone. Hy vọng bạn đã rõ ràng hơn về loại hình dịch vụ này. Hãy cẩn trọng lựa chọn bên cho vay và xem kỹ các điều khoản về lãi suất, thế chấp…trước khi vay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *