Hướng dẫn cách đăng ký 4G MobiFone siêu rẻ

Đi du lịch, đi chơi, về quê…bạn có nhu cầu dùng data trong ngày mà không muốn tốn tiền đăng ký gói cả tháng? Đừng lo lắng, chỉ với 5k, bạn đã có thể sở hữu gói cước data ngày siêu ưu đãi từ MobiFone. Cùng theo dõi cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày 5k ngay trong bài viết dưới đây.

cách đăng ký 4g mobifone
Gói cước ngày siêu ưu đãi

Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày 5k

MobiFone mang đến cho bạn 2 gói cước ngày với chi phí chỉ tương đương một cốc trà đá.

Gói D5

Gói D5 dành cho những thuê bao may mắn nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài MobiFone. Nếu bạn muốn biết mình có đủ điều kiện sử dụng gói cước hay không, vui lòng liên hệ đến hotline 9090 để được hỗ trợ.

Với gói D5, bạn sẽ nhận được 1Gb data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký. Khi hết dung lượng data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Gói cước này có tính năng tự động gia hạn.

Để đăng ký gói D5, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: D5 gửi 999

cách đăng ký 4g mobifone
Đăng ký 4G MobiFone 1 ngày 5k

Gói KMD5

Tương tự như gói D5, cước phí cho gói KMD5 chỉ 5k/ngày. Bạn sở hữu ngay 2Gb tốc độ cao sử dụng trong 24k kể từ khi đăng ký.

Tuy nhiên, gói KMD5 là gói cước đặc biệt chỉ dành riêng cho các thuê bao tại khu vực 6 (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình). Nếu bạn đang di chuyển tại các khu vực này, đây là gói cước siêu ưu đãi có thể lựa chọn.

Gói cước này không được đăng ký kèm với các gói 4G MobiFone khác.

Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày 5k với gói KMD5 là: KMD5 gửi 999.

Các gói cước ngày là giải pháp tiết kiệm tối ưu dành cho bạn khi có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn. Không cần phải trả chi phí lớn như gói cước tháng, vẫn có thể dùng data tẹt ga trong ngày mà không cần băn khoăn về chi phí.

Tuy nhiên khi sử dụng các gói cước này, bạn cần lưu ý xem nó có tính năng tự động gia hạn hay không, để thực hiện thao tác hủy gói cước khi không có nhu cầu dùng data nữa (soạn tin nhắn theo cú pháp hủy gói cước: HUY_tên gói cước gửi 999) Và cước phát sinh khi hết data tốc độ cao là bao nhiêu, để tránh trường hợp phát sinh cước phí ngoài dự toán. Bạn có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp KT_tên gói cước gửi 999. Hoặc check ngay trong ứng dụng My MobiFone.

Trên đây là cách đăng ký 4G MobiFone đơn giản. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *