Chọn sim mobi số đẹp theo phong thủy thành công, may mắn

Rất nhiều người dùng hiện nay đang sở hữu một sim mobi số đẹp. Bởi không chỉ nhà cửa, mua xe… chọn sim cũng cần phải hợp phong thủy, hợp mệnh. Bởi quan niệm sở hữu những sim số đẹp theo phong thủy sẽ giúp mang đến may mắn, cuộc sống suôn sẻ hay công việc thuận lợi, thành công hơn.

Do đó, rất nhiều người dùng hòa mạng Mobi đều mong muốn sở hữu những sim số đẹp, hợp mệnh. Vậy chọn sim nào mới phù hợp nhất với tuổi và mệnh của mình. Hãy khám phá trong bài viết dưới đây!

sim mobi số đẹp
Hướng dẫn cách chọn sim mobi số đẹp

Hướng dẫn chọn sim mobi số đẹp hợp phong thủy

Lựa chọn sim không thể tùy tiện, bởi nếu chọn đúng sim phong thủy phù hợp sẽ giúp chủ sim thăng tiến, tài lộc dồi dào. Nhưng chọn sai cũng có thể mang đến cho bạn điều xấu, không may. Khác với lựa chọn các gói cước 3G/4G, bạn quan tâm đến nhu cầu data, phút gọi, nhưng chọn sim phong thủy bạn lại cần quan tâm đến các yếu tố sau:

Chọn theo ngũ hành

Ngũ hành chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Tương sinh: Chọn sim nên chọn các số tương sinh với mệnh chủ. Cụ thể: Kim >> Thủy>>Mộc >> Hỏa >>Thổ>>Kim.
Tương khắc: Tránh các sim tương khắc, như Kim >< Thủy >< Hỏa >< Kim.

Theo đó: 1 – hành Thủy; 2 và 8 hành Thổ; số 3 và 4 – hành Mộc; số 6 và 7 – hành Kim, 9 – hành Hỏa, 5 là số trung hòa còn số 0 chưa thuộc hành nào. Theo đó, hãy xem tuổi và mệnh của mình để lựa chọn sim số sao cho chuẩn.

sim mobi số đẹp
Chọn sim theo ngũ hành

Chọn theo quy tắc âm dương cân bằng

Quy tắc này được hiểu là việc cân bằng giữa số chẵn là số lẻ trong dãy số điện thoại. Sim đẹp nhất là sim cân bằng có 5 số lẻ và 5 số chẵn. Trong phong thủy, số lẻ (1; 3; 5; 7; 9) tương ứng với số âm; số chẵn (0; 2; 4; 6; 8) tương ứng số dương

Chọn sim mobi số đẹp có nút sim lớn

Nút sim – chính là tổng điểm số sim cộng lại theo thang 0-10 điểm. Theo quan niệm trong phong thủy, nút sim đẹp là tổng điểm sim lớn sẽ càng mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Do đó, hãy ưu tiên chọn sim có tổng điểm từ 5-10 nhé!

Ví dụ: Sim bạn là 0909.789.999, bạn tính nút như sau: 0 + 9 + 0 + 9 + 7 + 8 + 9 +9+9+9 = 69, tiếp tục : 6+9=5. Sim này của bạn đạt 5 nút

Chọn các dãy số đặc biệt

Ngoài các yếu tố trên, bạn có thể xem xét các cặp số đẹp mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy như tam hoa (999), tứ quý (8888), dãy số tiến ( 789) hay các số thần tài (39)…

sim mobi số đẹp
Chọn mua sim tam hoa

Mua sim mobi số đẹp hợp phong thủy ở đâu?

Hiện nay nhà mạng MobiFone không ngừng mang đến những kho sim số đẹp khổng lồ cho khách hàng. Bạn có thể tự mình chọn sim để hòa mạng bằng cách mua trực tiếp hoặc đặt mua online. Để thuận lợi nhất, bạn nên đến các cửa hàng MobiFone gần nhất để các giao dịch viên tư vấn, cung cấp dãy sim đẹp để bạn lựa chọn. Đồng thời giúp bạn đăng ký thông tin sim chính chủ để đảm bảo quyền lợi cũng như tư vấn các gói cước 3g/4G ưu đãi hiện có.
Đối với việc đặt mua mua online, hãy truy cập website để chọn sim theo những yếu tố phong thủy đã được tư vấn phía trên.

Sim mobi số đẹp thường sẽ có giá thành cao hơn, do đó hãy cân nhắc để chọn sim vừa phong thủy vừa hợp túi tiền của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *