Cách đăng ký 4G MobiFone tháng, tuần mới nhất 2023

Bạn đang muốn trải nghiệm mạng 4G MobiFone – mạng viễn thông có tốc độ truy cập nhanh nhất hiện nay? Bạn muốn sử dụng internet 4G MobiFone với chi phí tiết kiệm nhất? Bạn muốn biết cách đăng ký 4G mobi tháng, tuần mới nhất 2023 với nhiều gói cước data khủng? Hãy theo dõi bài viết này để có câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

đăng ký 4g mobi
Đăng ký 4g Mobi gói tuần, tháng siêu rẻ

Mạng 4G MobiFone là gì?


Mạng 4G MobiFone là mạng viễn thông thế hệ thứ tư của nhà mạng MobiFone, được triển khai rộng rãi trên toàn quốc từ năm 2016. Mạng 4G MobiFone cho phép khách hàng truy cập internet với tốc độ cao, lên đến 300 Mbps, gấp 10 lần so với mạng 3G MobiFone. Với mạng 4G MobiFone, bạn có thể xem video, nghe nhạc, chơi game, lướt web, đọc báo, học tập, làm việc và giải trí một cách thoải mái và tiện lợi.

Cách đăng ký 4G mobi tháng, tuần mới nhất 2023

Để đăng ký 4G mobi tháng, tuần mới nhất 2023, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Kiểm tra xem sim của bạn đã được chuyển sang sim 4G MobiFone chưa. Bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin ON KIEMTRA gửi 9084 hoặc gọi đến tổng đài CSKH 9090. Nếu sim của bạn chưa được chuyển sang sim 4G MobiFone, bạn có thể đến các điểm giao dịch của MobiFone để đổi sim miễn phí.
 • Bước 2: Kiểm tra xem thiết bị của bạn có hỗ trợ mạng 4G MobiFone không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách vào phần cài đặt mạng di động và chọn chế độ mạng là LTE hoặc 4G. Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ mạng 4G MobiFone, bạn có thể nâng cấp hoặc thay mới thiết bị để sử dụng mạng 4G MobiFone.
 • Bước 3: Lựa chọn gói cước 4G Mobi tháng, tuần phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hiện nay, MobiFone có nhiều gói cước 4G mobi tháng, tuần với nhiều mức giá và dung lượng data khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng so sánh các gói cước 4g mobi tháng, tuần tại:
 • Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản chính để có đủ số dư để thanh toán cho gói cước đã chọn. Bạn có thể nạp tiền qua các kênh như: nạp thẻ cào, nạp tiền qua ví điện tử (Momo, ZaloPay…), nạp tiền qua ngân hàng (Internet Banking, Mobile Banking…), nạp tiền qua website hoặc app My MobiFone.
 • Bước 5: Soạn tin nhắn theo cú pháp đã chọn và gửi đến tổng đài miễn phí là số 9084 để hoàn tất việc đăng ký 4G mobi tháng, tuần. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận thành công từ tổng đài 9084, bạn đã có thể sử dụng mạng 4G MobiFone với dung lượng data khủng.

Lợi ích khi sử dụng mạng 4G MobiFone

đăng ký 4G Mobi
Data 4G Mobi siêu tốc độ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời


Khi sử dụng mạng 4G MobiFone, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích sau:

 • Truy cập internet với tốc độ cao, lên đến 300 Mbps, cho phép bạn xem video chất lượng cao, nghe nhạc online, chơi game online, lướt web nhanh chóng và mượt mà.
 • Sử dụng data thoải mái với các gói cước không giới hạn data hoặc có dung lượng data khủng lên đến 180GB trong 30 ngày.
 • Tiết kiệm chi phí với các gói cước rẻ nhất chỉ từ 15.000đ cho 3 ngày hoặc 30.000đ cho 7 ngày.
 • Nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ MobiFone khi nạp tiền hoặc đăng ký các gói cước 4G Mobi, như tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi, tặng data vào tài khoản khuyến mãi hoặc tài khoản KM1T/KM2T/KM3T…
  Chúc bạn đăng ký 4G Mobi thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng MobiFone!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *