Cách đăng ký 4G Mobi tháng dưới 50k

Chỉ với chi phí bằng một cốc trà sữa mỗi tháng, bạn đã có cơ hội nhận về những ưu đãi cực khủng từ nhà mạng MobiFone với các gói cước siêu ưu đãi. Khám phá ngay cách đăng ký 4G Mobi tháng dưới 50k đơn giản ngay tại đây.

MFY29T – Gói cước gia đình hấp dẫn

cách đăng ký 4G Mobi tháng
Gói cước gia đình siêu rẻ

Dành riêng cho các thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone đang đăng ký tham gia gói gia đình MFY, gói cước MFY29T là món quà đặc biệt gửi đến mọi thành viên. Với cước phí chỉ chưa đầy 1k mỗi ngày (29.000đ/tháng), bạn có ngay 75 phút gọi nội mạng miễn phí, 25 phút gọi liên mạng miễn phí, 1.8GB data tốc độ cao mỗi tháng (data dùng chung cho các thành viên) và ưu đãi đặc biệt – gọi nội nhóm miễn phí. Liên lạc rẻ hơn, lướt web nhanh hơn mà không lo chi phí với MFY29T của MobiFone.

Để đăng ký nhanh gói cước, bạn vui lòng truy cập link.

THAGA100- Cách đăng ký 4G Mobi tháng siêu rẻ

cách đăng ký 4G Mobi tháng
Ưu đãi data cực lớn với THAGA100

Món quà may mắn với ưu đãi cực khủng từ nhà mạng MobiFone dành cho các thuê bao tại khu vực 4 (thuê bao nhận được tin nhắn hoặc hòa mạng mới tại khu vực 4 từ ngày 15/12/2017). THAGA100 mang đến cho bạn 120GB data tốc độ cao mỗi tháng trong vùng ưu đãi (khu vực 4) và 2GB data tốc độ cao sử dụng ngoài vùng. Xem phim, lướt web, giải trí tẹt ga không lo về giá, chỉ 50.000 đồng với 122GB data tốc độ cao, bạn tha hồ sử dụng cho mọi nhu cầu.

Truy cập link để đăng ký ngay gói cước THAGA100.

CF50 – Quả bom ưu đãi khủng từ MobiFone

cách đăng ký 4G Mobi tháng
Quả bom ưu đãi siêu khủng về data và phút gọi

Ưu đãi cực lớn cả về data và phút gọi, CF50 là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn nếu muốn tiết kiệm chi phí viễn thông. Với chi phí 50.000 đồng mỗi tháng, bạn có cơ hội sở hữu 30GB data tốc độ cao, miễn phí 100 phút thoại nội mạng và 35 phút thoại ngoại mạng, miễn phí gọi nội nhóm.

Đặc biệt, gói cước này còn tặng thêm cho người dùng 100 SMS nội mạng, 2 SMS ngoại mạng (đối với thuê bao chủ nhóm); tặng 50 SMS nội mạng, 10 SMS ngoại mạng (đối với thuê bao thành viên khi đăng ký hoặc gia hạn thành công). Chưa dừng lại ở đó, từ cách đăng ký 4G Mobi siêu rẻ với CF50, bạn còn được tặng miễn phí 1 tài khoản xem nội dung gói gia đình tiêu chuẩn trên ClipTV dành cho chủ nhóm đăng ký, đăng nhập và có thể xem cùng lúc trên 2 thiết bị; miễn phí truy cập ClipTV và Cliptv.vn.

Trên đây là một số gói cước 4G siêu ưu đãi từ MobiFone. Bạn có tham khảo thêm nhiều gói cước khác tại link. Hãy cân nhắc gói cước dựa trên nhu cầu sử dụng phút gọi và data của mình để lựa chọn cho phù hợp. Chúc bạn đăng ký thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *