Cách đăng ký 4G Mobi tháng 90k

Bạn muốn lên mạng tẹt ga không lo về giá mà budget chỉ có 90k? Đừng lo lắng, trong bài viết này Kết nối sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng ký 4G Mobi tháng 90k. Tổng hợp các gói cước siêu ưu đãi từ nhà mạng MobiFone. Hãy cùng khám phá nhé!

DN90- siêu phẩm ưu đãi data cho dân nghiền internet

cách đăng ký 4G Mobi tháng 90k
DN90 – Đăng ký data MobiFone siêu ưu đãi

Nhiều bạn trẻ nói rằng, thời buổi này sống mà không có mạng thì thật đúng là “mất mạng”, thật nhàm chán và khó chịu. Thế thì còn chần chờ gì mà không dùng ngay cách đăng ký 4G Mobi tháng 90k với DN90 – gói cước với ưu đãi cực lớn dành cho các thuê bao MobiFone trả trước cá nhân phát triển mới, thuê bao MNP do các shopcode thuộc công ty 2 thực hiện từ ngày 01/01/2022.

Đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận được ngay 5GB data tốc độ cao mỗi ngày nếu ở trong khu vực công ty 2. Hết dung lượng hệ thống hạ xuống tốc độ thường, vẫn truy cập mạng xã hội, lướt web bình thường. Nếu bạn ở ngoài khu vực ông ty 2, 2GB data tốc độ cao mỗi ngày là ưu đãi nhận được từ DN90. Hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống hạ xuống tốc độ 512 Kbps/512 Kbps.

HD90 – Quả bom data dành cho mọi thuê bao

Món quà từ nhà mạng MobiFone dành cho mọi thuê bao trả trước/trả sau đang hoạt động (trừ các thuê bao Fast Connect), HD90 mang đến cho người dùng 8GB data mỗi tháng, tha hồ giải trí, lướt web tẹt ga mà không cần lo lắng về cước phí.

D90- Mỗi ngày tôi chọn 1GB data tốc độ cao

cách đăng ký 4G Mobi tháng 90k
1GB 4G MobiFone một ngày

Áp dụng cho các thuê bao phát triển mới từ ngày 31/03/2020, đăng ký D90, mỗi ngày bạn sẽ nhận được ngay 1GB data tốc độ cao miễn phí. Chẳng còn lo lắng ngắt mạng giữa chừng, giải trí thả ga chẳng lo về giá.

MC90- Món quà “khủng” data và phút gọi

Nếu có nhu cầu cao về data và phút thoại hàng tháng, MC90 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đăng ký gói cước này, bạn có cơ hội nhận ngay 5GB data tốc độ cao mỗi tháng. Chưa hết, 20 phút gọi ngoại mạng và 1000 phút thoại nội mạng (các cuộc gọi dưới 10 phút) mở ra cho bạn thời kỳ gọi thoại thoải mái mà không lo ngắt kết nối vì “hết tiền”. Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới, chu kỳ đầu tiên kéo dài tới 60 ngày (90.000VNĐ/2 chu kỳ). Gói cước này áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước hòa mạng từ 28/11/2018 trở về sau.

Trên đây là những cách đăng ký 4G Mobi tháng 90k với các gói cước ưu đãi siêu khủng từ nhà mạng. MobiFone còn nhiều gói cước khuyến mãi cực HOT khác, bạn có thể tham khảo tại link. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng MobiFone!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *