Đỉnh cao marketing của Apple lại khiến thế giới thán phục

Không hổ danh là anh cả của ngành Marketing, Apple tiếp tục tung ra đoạn phim ngắn 9 phút đầy sáng tạo khi làm nổi bật tất cả tiện ít của các dòng iPhone, iPad, MacBook… khiến cho giới Marketing ngả mũi thán phục.

Vào năm 2019, Apple đã triển khai chiến dịch “Apple at Work” mục tiêu nhấn mạnh vào những lợi ích mà iPhone, iPad, MacBook cùng nhiều sản phẩm khác của họ mang lại trong việc tối ưu hóa quá trình sáng lập, vận hành doanh nghiệp. Một năm sau, họ tiếp tục ra thêm các video quảng cáo tương tự, câu chuyện nhóm nhân viên có tên “The Underdog”. Phim ngắn về cách họ thích nghi với việc làm việc tại nhà vì ảnh hưởng của đại dịch.

Năm nay, “The Underdog” đã chính thức trở lại trong một phim ngắn mới mang tên “Escape from the office”. Khi họ từ bỏ công việc áp lực với người sếp khó tính để khởi nghiệp với sự trợ giúp đắc lực nhờ hệ sinh thái sản phẩm của Apple. Một lần nữa, Táo khuyết đã khiến cho cả thế giới marketing phải thán phục trước độ sáng tạo trong chiến dịch quảng cáo của mình

Đoạn phim có thời lượng gần 9 phút, người xem có thể dễ dàng nhận ra rất nhiều tiện ích mà các thiết bị của Apple mang lại. Ví dụ như: Chia sẻ mật khẩu wifi qua AirDrop, FaceTime nhóm, dùng điện thoại mà không phải dùng tay. Sự trợ giúp của Siri hay những cải tiến vượt bậc trong công nghệ AR (thực tế tăng cường). Ngoài ra, “Escape from the office” còn nhấn mạnh cả nền tảng mà họ mới cho ra mắt. Nền tảng Apple Business Essentials, với các tiện ích như kết hợp quản lý nhiều thiết bị, hỗ trợ 24/7, lưu trữ iCloud cho doanh nghiệp với quy mô lên đến 500 nhân viên.

Cùng tận hưởng bộ phim thì có lẽ chúng ta không nền kể lể quá dài dòng. Ngay sau đây, mời khán thưởng thức tác phẩm “Escape from the office”, để có thể hiểu được cách quảng bá sản phẩm marketing của Apple cực kỳ sáng tạo và cực kỳ thông minh đến nhường nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *