5 Lý do chọn Kết Nối MobiFone để kinh doanh affiliate

Kinh doanh affiliate là một trong những từ khóa hot nhất trong các năm gần đây. Công việc chủ động thời gian, thu nhập không giới hạn là lý do khiến ngành này thu hút số lượng không nhỏ người tham gia. Kết Nối MobiFone là nền tảng affiliate của Tổng công ty viễn thông MobiFone, nền tảng uy tín được nhiều người lựa chọn. Cùng khám phá những nguyên nhân lý giải sức hút của Affiliate MobiFone ngay tại đây.

kinh doanh affiliate
Kết Nối MobiFone là nền tảng affiliate được ưa chuộng

Thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Được thành lập từ năm 1993, MobiFone là một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam. Luôn đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng và khai thác những sản phẩm/dịch vụ mới hiện đại, thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, MobiFone là thương hiệu được nhiều người dùng Việt tin cậy và lựa chọn.

Để các sản phẩm/dịch vụ của MobiFone được lan tỏa đến nhiều người và tạo cơ hội kinh doanh, tăng thu nhập cho các cộng tác viên, MobiFone chính thức công bố nền tảng affiliate tại website: https://ketnoi.mobifone.vn/en/cms/affiliate

Các bước đăng ký và xác nhận dễ dàng, nhanh chóng để bước vào ngành kinh doanh affiliate, cơ hội tăng thu nhập không giới hạn cùng MobiFone.

Sản phẩm HOT, đa dạng, phong phú

Theo số liệu thống kê, Việt Nam hiện nay có tới 123,76 triệu thuê bao di động. Các sản phẩm/dịch vụ viễn thông luôn là một trong những sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất trên các sàn thương mại điện tử. Đây được coi là sản phẩm thiết yếu trong thời công nghệ 4.0. Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này, MobiFone mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng, phong phú để kinh doanh affiliate.

kinh doanh affiliate
Cơ hội gia tăng thu nhập không giới hạn

Mức hoa hồng kinh doanh affiliate cao

Đặc biệt, cộng tác viên của Kết Nối MobiFone còn có cơ hội nhận được mức hoa hồng ưu đãi vượt trội. Hoa hồng lên tới 7% cho các gói cước viễn thông, 29.75% cho các dịch vụ bảo hiểm điện tử…Ngoài ra còn có các chương trình khuyến khích, tặng quà cho cộng tác viên vào các ngày lễ Tết. Nếu bạn là bà mẹ bỉm sữa, sinh viên, nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập, hoặc đơn giản là muốn sống bằng nghề affiliate, đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Tổng công ty viễn thông MobiFone thường xuyên có các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, ưu đãi gói cước…là đòn bẩy vững chắc để bạn có thể thu hút khách hàng, đưa sản phẩm đến với nhiều người hơn, nâng cao kết quả kinh doanh.

Thanh toán hoa hồng sòng phẳng

Sau khi chốt sổ vào cuối tháng, hoa hồng sẽ được trả thẳng về tài khoản ngân hàng của cộng tác viên vào đầu tháng sau. Kết Nối MobiFone chưa từng trễ hẹn, chỉ cần chăm chỉ kinh doanh, bạn sẽ được hái trái ngọt ngay sau đó. Nguồn lực tài chính từ Tổng công ty giúp bạn luôn an tâm khi cộng tác cùng MobiFone.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin chính thức về Affiliate MobiFone. Chúc bạn kinh doanh thành công và có những trải nghiệm thú vị trong ngành affiliate.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *