5 gói cước 4G MobiFone dưới 50k bạn cần biết

Bạn đang viêm màng túi nhưng vẫn cần 4G để vào mạng, phút gọi thoại để buôn? Đừng bỏ qua 5 gói cước 4G MobiFone dưới 50k dưới đây nhé. Tha hồ lướt web, xem video, nghe nhạc hay chat với bạn bè, gọi điện với người thân mà không cần lo về giá.
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có data để lướt web, xem video, nghe nhạc hay chat với bạn bè, bạn có thể tham khảo các gói cước 4G MobiFone dưới 50k mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

gói cước 4G MobiFone
Bất ngờ với gói 4G Mobi nhiều ưu đãi hấp dẫn


Gói 3ED MobiFone

Gói 3ED là gói cước 4G MobiFone có chu kỳ 3 ngày dành cho các bạn học sinh từ lớp 1-12. Khi đăng ký gói 3ED, bạn sẽ nhận được 8GB data tốc độ cao mỗi ngày và 1 tài khoản ôn luyện tiếng anh TOEIC nâng cao trên MobiEdu. Tài khoản này giúp bạn tiếp cận với bộ đề thi ôn tập kiến thức và thi thử mới cập nhật theo quy chuẩn. Ngoài ra, khi hết data tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường 5Mbps và không giới hạn dung lượng. Bạn vẫn có thể vào mạng lướt TikTok, xem YouTube…với tốc độ 5Mbps.
Đặc biệt, đăng ký gói 3ED bạn còn nhận được 05 phút/ngày gọi ngoại mạng miễn phí (trong nước), free cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (trong nước, không roaming) và miễn phí nhắn tin nội mạng.

Giá cước: 30.000đ/3 ngày


Gói cước 4G MobiFone – 2THAGA15


Gói 2THAGA15 là gói cước 4G tháng có ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao Zone++ phát triển mới tại địa bàn Công ty 4 sau ngày 15/05/2020; thuê bao MNP trả trước phát triển mới tại địa bàn Công ty 4 sau ngày 15/05/2020 (gồm các tỉnh các tỉnh thành Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc).
Không chỉ tặng data tốc độ cao, bạn còn có cơ hội truy cập không giới hạn vào các ứng dụng TikTok, VTVCab ON và Spotify.
Khi đăng ký thành công gói 2THAGA15, bạn sẽ nhận được 60GB data tốc độ cao/tháng. Tha hồ lướt web, xem phim, TikTok…với chi phí cực rẻ.
Giá cước: 50.000đ/tháng


Gói ALO50 – Gói cước siêu phút gọi


Với ALO50, bạn sẽ nhận được 1000 phút thoại nội mạng và 100 phút thoại ngoại mạng (trong nước) miễn phí hàng tháng. Gói cước này rất thích hợp với shipper, người bán hàng, sale, kinh doanh online…có nhu cầu gọi thoại nhiều. Giá siêu rẻ mà số phút gọi cực khủng. Bạn tha hồ gọi thoại mà không lo về cước phí.
Tuy nhiên, gói cước ALO50 chỉ dành cho các thuê bao nằm trong những trường hợp sau:

  • Thuê bao đang sử dụng một trong các gói cước SHIP99 (và các gói SHIP99 dài kỳ), SHIP120 (và các gói dài kỳ)
  • Khách hàng phải thanh toán nợ cước trả sau/nạp tiền trả trước, số tiền trong tài khoản tối thiểu bằng giá gói cước ALO50.

Giá cước: 50.000đ/tháng

Gói SV100 – Gói cước 4G MobiFone siêu data


SV100 là gói cước giá rẻ đặc biệt dành cho các thuê bao trả trước MobiFone hòa mạng mới là học sinh, sinh viên thuộc bộ hòa mạng sim 3 khía hoặc đang hoạt động tại khu vực 9 của MobiFone. (Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang).
Khi đăng ký thành công gói SV, bạn có cơ hội nhận được số lượng data khủng hàng tháng: 100GB data tốc độ cao truy cập trong vùng và 2GB data tốc độ cao truy cập ngoài vùng. Bạn có thể lướt web, xem phim, đăng TikTok, Facebook…thoải mái mà không lo hết data.
Giá cước: 50.000đ/30 ngày


Gói MFY49T – gói cước “gia đình” giá rẻ

gói cước 4G MobiFone
Gói 4G MobiFone cho nhóm cực nhiều ưu đãi


Với nhiều ưu đãi dành cho nhóm, MFY49T là gói cước được các nhóm thuê bao MobiFone hoặc gia đình lựa chọn.
Chỉ với mức phí cực rẻ bằng cốc trà sữa mỗi tháng, bạn sở hữu ngay 2.5GB data tốc độ cao/ tháng (Dùng chung cho các thành viên), 35 phút ngoại mạng miễn phí, 100 phút nội mạng miễn phí và miễn phí gọi nội nhóm giữa các sim thành viên.
Vừa tiết kiệm lại thuận lợi, nếu nhóm chị em bạn dì của bạn đang dùng MobiFone, đừng quên cùng nhau đăng ký gói MFY49T này để tiết kiệm chi phí nhé.
Gói cước này áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang tham gia đăng ký các gói gia đình MFY của MobiFone.
Giá cước: 49.000/30 Ngày
Trên đây là 5 gói cước 4G MobiFone dưới 50k ưu đãi cực lớn bạn cần tham khảo. Vừa tiết kiệm chi phí lại nhận được số lượng data, phút gọi khủng, đừng bỏ lỡ cơ hội lướt tung thế giới, giải trí thả ga mà không lo về giá với các gói cước này nhé.
Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về các gói cước 4G Mobi giá rẻ qua bài viết trên. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng MobiFone!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *