15 Mẹo tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website kiếm tiền online affiliate (P3)

Trong bài viết này, Kết nối MobiFone tiếp tục bật mí những bí kíp giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website để tăng doanh số kiếm tiền online affiliate. Hãy cùng khám phá nhé!

kiếm tiền online affiliate
Uy tín thương hiệu ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của người dùng

Thể hiện sự uy tín của thương hiệu affiliate

Bạn thường đầu tư bao nhiêu thời gian và nỗ lực để nâng cao uy tín của thương hiệu để kiếm tiền online affiliate? Thói quen của khách hàng là hoài nghi và việc bạn cần làm là thuyết phục họ rằng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là một lựa chọn tốt. Bạn cần tạo niềm tin cho khách truy cập rằng thương hiệu affiliate của bạn đáng tin cậy và giúp giải quyết các vấn đề của họ.
Uy tín thương hiệu là yếu tố quan trọng để chứng minh giá trị của bạn với khách hàng tiềm năng. Nó giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng chuyển đổi và nâng cao mức độ tương tác trên website.

Thực hiện chiến dịch kiểm tra A / B kiếm tiền online affiliate

Các doanh nghiệp mong đợi khách truy cập thực hiện hành động trên websute của họ. Kênh của bạn càng được tối ưu hóa thì tỷ lệ chuyển đổi càng cao. Thử nghiệm A/B là hình thức tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trang web (CRO) phổ biến nhất với 56% người làm marketing sử dụng phương pháp này.

Thử nghiệm A/B là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa website. Một trong hai biến thể mang lại chuyển đổi trực tuyến cao hơn là biến thể chiến thắng và có thể giúp bạn tối ưu hóa website của mình để có kết quả tốt hơn.

kiếm tiền online affiliate
Test A/B giúp bạn lựa chọn được chiến lược tối ưu nhất

Thử nghiệm A/B là một trong những bước quan trọng của chiến lược marketing tổng thể để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi bẳng cách thu thập thông tin chi tiết về người dùng cả định tính và định lượng, đồng thời sử dụng chúng để hiểu khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa kênh chuyển đổi của bạn.

Thử nghiệm A/B giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi website như thế nào?

  • Giải quyết các vấn đề của khách truy cập website bằng cách sử dụng dữ liệu được thu thập bởi các công cụ phân tích hành vi như Google Analytics…Chiến dịch đạt được ROI tốt hơn từ lưu lượng truy cập hiện tại bằng cách cho phép bạn tận dụng tối đa lưu lượng hiện có và tăng chuyển đổi trực tuyến mà không cần phải chi tiêu để có được lưu lượng mới.
  • Giảm tỷ lệ thoát bằng cách thử nghiệm nhiều biến thể của một website cho đến khi bạn tìm thấy phiên bản tốt nhất. Nó cải thiện trải nghiệm người dùng, khiến khách truy cập dành nhiều thời gian hơn trên website và giảm tỷ lệ thoát.

Giảm tối đa lỗi hiển thị để cải thiện CRO của website kiếm tiền online affiliate

Hãy ghi lại tất cả những bất cập trong trải nghiệm của khách hàng tiềm năng. Thêm thông tin tối đa vào bản sao bán hàng để loại bỏ hoặc giảm bớt những bất cập đó.

Bạn có thể sử dụng mẫu khảo sát trên website để xác định sự thất vọng của khách hàng. Hãy thu thập phản hồi từ những khách truy cập thực tế trong thời gian thực khi họ đang trải nghiệm website của bạn.

Thêm khuyến mãi để thúc đẩy hành động

Động lực thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng thực hiện hành động mua là các ưu đãi và khuyến mãi ngắn hạn.

kiếm tiền online affiliate
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Giảm giá và ưu đãi, quà tặng được coi là chiến thuật hàng đầu để thúc đẩy lòng trung thành với 61% người tiêu dùng nói rằng họ sử dụng chúng.

Làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi trực tuyến trên website với ưu đãi và chiết khấu?

Không ai muốn bỏ lỡ cơ hội tốt: Bằng cách thúc đẩy cảm giác cấp bách và gây ra nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO). Các ưu đãi trong thời gian có hạn (giảm giá miễn phí, dùng thử kéo dài, thưởng cho hành động nhanh) thúc đẩy người tiêu dùng đưa ra quyết định nhanh chóng về việc mua hàng nhanh.

Tiêu đề khéo léo sử dụng từ “flash” vốn đã ngụ ý về sự khẩn cấp và kết hợp nó với việc sử dụng các biểu tượng cảm xúc để làm nổi bật dòng chủ đề kiếm tiền online affiliate.

Việc sử dụng các con số giúp thu hút sự chú ý, ngoài việc chứng minh rằng ưu đãi có thời hạn cấp bách, bạn còn có thể sử dụng các con số, biểu tượng cảm xúc và những từ ngữ thuyết phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *